Ngày 31/8, Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương tổ chức buổi lễ khánh thành nhà máy đạt chuẩn C-GMP đầu tiên tại cụm công nghiệp sản xuất tập trung xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Công ty Việt Hương có bề dày lịch sử trong việc gia công các nhãn hàng mỹ phẩm Việt, nguồn lực lớn mạnh, có lợi thế về đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đa dạng hóa về mẫu mã sản phẩm, uy tín thương hiệu chất lượng hàng hóa, quy trình quản lý sản xuất và quản lý chất lượng tốt… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Việt Hương đã tạo dựng được uy tín, xây dựng hình ảnh đẹp và là một địa chỉ tin cậy với đội ngũ khách hàng trên khắp cả nước.

Trong những năm gần đây, trước sự phát triển không ngừng của Việt Hương nói riêng và thị trường mỹ phẩm Việt nói chung, sự đòi hỏi ngày càng khó tính của khách hàng, tập thể ban giám đốc của công ty quyết định đầu tư, xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP trên quy mô 3.000 m2. Ngoài ra, nhà máy còn được đầu tư hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại theo hướng tự động và bán tự động. Công suất thiết kế ước tính đạt 1,5 triệu tấn sản phẩm một năm với tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng theo hướng đạt chuẩn C-GMP tại cụm công nghiệp sản xuất tập trung Triều Khúc, xã Tân Triều, huyền Thanh Trì, Hà Nội.

Tận dụng những ưu thế sẵn có, nhà máy đi vào hoạt động sẽ giải quyết được mọi vấn đề cấp bách về sản lượng hàng hóa cũng như nâng cao được chất lượng sản phẩm ngày càng chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, công ty vẫn tập trung đi sâu vào gia công các mặt hàng ở nhiều dạng như skin care, hair care, massage gel, lipstick, feminine hygiene wash… đáp ứng mọi thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

Bà Đỗ Việt Hương – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ bà cảm thấy vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh và cam kết sẽ đưa công ty cùng nhà máy tiến xa hơn nữa. Công ty sẽ không chỉ cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm chất lượng, an toàn tới tay người tiêu dùng mà còn là cơ sở đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam cạnh tranh với các hãng mỹ phẩm khác trên thế giới.

Trong buổi lễ, đại diện của tổ chức SGS – một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và thẩm tra có trụ sở chính ở Thụy Sĩ, đặt văn phòng đại diện tại TP HCM, đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP cho Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Việt Hương. Đây là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty.

(Nguồn: Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương)